Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGÔ VĂN HOÀN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy niềm vui!

Hiện nay ngành công chứng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong việc quản lý Nhà nước về pháp luật. Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã khiến cho các hợp đồng giao dịch dân sự và thương mại liên quan đến tài sản gia tăng không ngừng. Vì vậy, thời gian qua sự hoạt động của các phòng công chứng trở nên gần gũi và thiết thực hơn đối với các tầng lớp dân cư trong toàn xã hội. Để bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên yêu cầu công chứng cũng như đơn giản, linh hoạt hơn về thủ tục công chứng đang là mối quan tâm lớn nhất đối với quý khách hàng hiện nay. Chúng tôi – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGÔ VĂN HOÀN là một trong những văn phòng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGÔ VĂN HOÀN công chứng các loại Hợp đồng giao dịch như sau:

  • Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp
  • Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh.
  • Hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác).
  • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đất.
  • Hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác).
  • Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài.
  • Văn bản chia QSD đất, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân.
  • Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền (nhà, đất, ô tô, xe máy và các vụ việc hành chính khác).
  • Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.
  • Các hợp đồng, văn bản khác nếu khách hàng có nhu cầu.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGÔ VĂN HOÀN làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ, trong trường hợp cần thiêt Văn phòng vẫn làm việc). Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của quý khách hàng, chúng tôi còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ… Mức phí công chứng của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với các khách hàng tiềm năng chúng tôi luôn ưu đãi đặc biệt. Có thể nói, đến với VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGÔ VĂN HOÀN là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0931.275.888 – 0985.508.779

Địa chỉ: 3C Tố Hữu, Chung cư CT2, KĐT VCN Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Email: [email protected]